Mạch dao động inverter 12v to 220v v4 (50hz và 36khz)

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
Sau nhiều ngày thử nghiệm bên mình đã đưa ra bản nâng cấp inverter v4, mạch này tích hợp đầy đủ ưu điểm của mạch v2 và v3, đó là chạy quạt êm như mạch v2 và lại hỗ trợ...
Chọn Loại:
Hotline:0975581779

Sau nhiều ngày thử nghiệm bên mình đã đưa ra bản nâng cấp inverter v4, mạch này tích hợp đầy đủ ưu điểm của mạch v2 và v3, đó là chạy quạt êm như mạch v2 và lại hỗ trợ chạy fet như mạch v3.

Video hướng dẫn sử dụng: https://youtu.be/KJ91PmQTtM8

Mạch này sử dụng ic dao động SG3525 và đã có biến trở vi chỉnh trên mạch, các bạn có thể chỉnh tần số trực tiếp tại biến trở này mà không cần thay thế linh kiện nào (yêu cầu có đồng hồ đo tần số trước khi chỉnh)

Mạch v4 của chúng ta có 2 loại là 50hz dùng cho biến áp sắt và 36khz dùng cho biến áp xung, khi mua các bạn nhớ chọn loại, mạch đã có điện trở đi kèm để nối vào chân G và xả fet...

 

Mạch hỗ trợ các dòng fet sau: IRF3205, IRFZ44, IRF540... và nhiều dòng fet kênh N khác....

Sơ đồ chân mạch inverter v4: (nhìn mặt gắn linh kiện đếm từ trái sang phải)

Chân số 1: Công tắc (nối âm để mở)

Chân số 2: Âm nguồn (cực âm)

Chân số 3: Dương nguồn (cực dương ắc quy)

Chân số 4 - 5: đường ra dao động 5.5v (50hz hoặc 36khz)

Phụ kiện: 1 mạch inverter, 1 cáp 5 sợi, 4 đện trở cho 2 loại... (2 trở 100R + 2 Trở 150R cho biến áp xung)  (2 trở 100R + 2 Trở 220R cho biến áp sắt) 

* Tất cả các mạch đều đã được test trước khi gửi đi, sản phẩm này rất dễ sửa nếu hòng, sau này sẽ update cách sửa sau!

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: