Dây Jack AUDIO 3.5 Sang AV Loại Tốt 1.8 Mét

Thương hiệu: DIY  |  Tình trạng: Hết hàng
45.000₫
Dây Jack AUDIO 3.5 Sang AV Loại Tốt 1.8 Mét Dây nối loa 1 đầu 3.5 ra 2 AV chính hãng CHOSEAL dài 1.8 mét là loại cáp chuyên dụng nhất trên thị trường, với khả năng truyền tín hiệu tốt giúp...
Hotline:0975581779

Dây Jack AUDIO 3.5 Sang AV Loại Tốt 1.8 Mét

Dây nối loa 1 đầu 3.5 ra 2 AV chính hãng CHOSEAL dài 1.8 mét là loại cáp chuyên dụng nhất trên thị trường, với khả năng truyền tín hiệu tốt giúp âm thanh rõ nét, trong trẻo khi thưởng thức.

- Dùng để kết nối từ cổng âm thanh loa 3.5mm của smart tivi, máy tính, điện thoại và tất cả thiết bị phát âm thanh bằng cổng 3.5mm sang 2 đầu trắng /đỏ RCA, zắc hoa sen của loa, âm ly hoặc 1 số thiết bị chuyên dụng khác.

- Cáp CHOSEAL chắc chắn, bền bỉ và dễ sử dụng: Được sản xuất và kiểm duyệt gắt gao, cáp CHOSEAL mang đến cho người dùng một sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng. Lõi dây bằng đồng nguyên chất, bện dày, mềm dẻo suy hao tín hiệu cực thấp truyền âm thanh không bị méo delay tín hiệu như các loại cáp rẻ khác. chân đồng zin chống oxi hóa. Cắm đầu cắm 3.5mm của dây cáp vào giắc 3.5mm Audio trên tivi, đầu còn lại của dây cáp cắm vào chân AV theo mầu sắc tương ứng âm ly,loa, bộ sử lý âm thanh.. . Vậy là chúng ta đã có thể thoải mái thưởng thức không gian giải trí tuyệt vời cùng gia đình của mình

Sản phẩm là 1 bộ dây như hình!

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: