Thông báo về lịch làm việc mới của DTTQ nghỉ chủ nhật.

Đăng bởi Đặng Văn Thịnh
Thứ Thu,
07/05/2020

Thông báo về lịch làm việc mới của DTTQ nghỉ chủ nhật.
=====================
Từ 08/05/2020 Điện Tử Tuyên Quang sẽ chỉ phục vụ tư vấn, mua bán, xử lý bảo hành từ 7h sáng đến 5h chiều từ thứ 2 đến thứ 7. Chủ nhật nghỉ cả ngày.

Từ giữa năm 2018 đến giữa năm 2020 thời điểm hiện tại bên mình đã làm việc suốt từ sáng đến tối cả chủ nhật, tất cả những ngày lễ, ngày nghỉ như 02/09... 30/04... thậm chí cả tết tây cũng không hề có ngày nghỉ.

Sau khi tổng kết dữ liệu và kết quả công việc thì mọi thứ mình thấy không tăng nhiều, thậm chí còn giảm hiệu quả công việc còn giảm đi... lý do chính là áp lực công việc quá nhiều, stress nặng và quá tải công việc.

Vì thế sau khi suy nghĩ rất nhiều mình quyết định sẽ cho thợ và cửa hàng mọi người nghỉ hết trong các ngày chủ nhật và ngày lễ... Ngày chủ nhật mình sẽ có nhiều thời gian nghĩ đến dự án mới, có ý tưởng để quay video chia sẻ cho anh em.

Nên từ giờ nếu có đặt hàng gọi điện mà vào ngày chủ nhật bên mình không nghe điện thoại hay gửi hàng anh em cũng thông cảm hộ mình. Trên thực tế 1 số đơn vị vận chuyển cũng không làm việc ngày chủ nhật nên bên mình cũng không thể gửi hàng. Những đơn hàng khách hàng đặt trên web, sendo, shopee... bên mình sẽ xử lý vào ngày thứ 2.
Những khiếu nại hoặc tư vấn gấp vui lòng để lại tin nhắn, bên mình sẽ gọi điện lại xử lý hỗ trợ sớm nhất có thể.

Mình tư vấn khách rất nhiều và dù gọi điện tư vấn trực tiếp cho khách hàng tiếng đồng hồ cũng không hiệu quả bằng 1 video mình gửi link, vì video có hình ảnh, linh kiện thực tế, tình trạng mạch nó dễ hiểu hơn rất nhiều... Vậy nên thay vì mình tư vấn trực tiếp, để cho khách hàng gọi điện nhiều không trả lời kịp mình sẽ chủ động đăng các video, từ review sản phẩm, hướng dẫn sử dụng đến chia sẻ kiến thức sửa chữa, DIY... để những thứ vốn dĩ nó rất đơn giản từ nay các bạn, các anh em sẽ tự hiểu phải làm gì mà không còn cần gọi mình mấy nữa.

*** Ngày chủ nhật từ giờ sẽ là ngày team mình dồn thời gian quay video để chia sẻ kiến thức, review sản phẩm, hướng dẫn sửa chữa cho anh em, nên nếu anh em nào muốn ủng hộ, mua hàng giúp đỡ bên mình hãy gọi cho bên mình trong ngày làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 hoặc đặt hàng trên web hộ mình nhé***

Cảm ơn các bạn, mọi người đã ủng hộ Điện Tử Tuyên Quang trong suốt thời gian qua.

Bình luận:
binh-luan

Nguyễn Tiến Thành

20/09/2020

Bạn tư vấn cho mình một chút được không ạ. Mình có một mạch karaoke chạy nguồn 12v. Trên mạch karaoke đó, chỗ cấp nguồn có ghi như sau: ~ GND ~ Với ký hiệu như trên, thì đó là nguồn đối xứng xoay chiều ạ? Và... Em có một mạch nguồn chuyển đổi từ acquy 12v ra nguồn +-12v, trên mạch chuyển đổi nguồn có ghi như sau: +12v GND -12v. Thì cho mình hỏi là, từ acquy qua mạch chuyển đổi như trên. Thì có lắp được vào mạch karaoke kia không? Rất mong nhận được phản hồi từ phía bạn qua Email

binh-luan

Đặng tiến phong

17/06/2020

Bạn cho mình hỏi là ampli hoặc cục đẩy 4Ohm hoặc 8Ohm là do mạch công xuất quyết định hay do biến áp nguồn quyết định. 2/ cục đẩy 24 sò trở kháng đầu ra là 8Ohm bây giờ mình muốn sửa trở kháng đầu ra thành 4Ohm thì mình phải thay phần nào ( mình muốn nó kéo được loa 4Ohm ) Mong bạn phản hồi giúp mình. À mình nói thêm là mạch chạy class AB

Gửi bình luận của bạn:
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: