Chào các bác thợ và anh em vọc sĩ, cửa hàng điện tử TQ mở dịch vụ này không phải là quý khách mua hàng từ cửa hàng nếu bị lỗi sẽ mất tiền sửa...

- Qúy khách mua hàng tại cửa hàng ở những sản phẩm có ghi bảo hành nếu sử dụng đúng mục đích, hướng dẫn, quy cách... mạch xảy ra lỗi ngoài ý muốn, sản phẩm không hoạt động, hoạt động không ổn định... quý khách gửi hàng lại cửa hàng sẽ được hỗ trợ bảo hành miễn phí. 

- Qúy khách mua hàng tại cửa hàng đấu sai mục đích, sai phương pháp, chạy quá tải so với thông số ban đầu làm mạch bị cháy nổ, hoặc không hoạt động nữa... (nhưng mạch in bên dưới không bị cháy, không đứt) thì có thể yêu cầu cửa hàng hỗ trợ sửa chữa tính phí với giá 50k (50.000VNĐ).

Qúy khách lưu ý:

- Đối với mạch 1 cặp giá trị mạch khoảng 200k đến 250k thì sửa 1 cặp chỉ tính là 1 đơn vị và sẽ mất 50k.Sản phẩm giá trị cao hơn 250k sẽ tính phí bằng 1/4 giá trị mạch, tức là nếu mạch giá trị 400k thì chi phí hết 100k.

- Qúy khách có thể mang tới thợ khác nhờ sửa, hoặc tự sửa tuy nhiên có thể chạy hoặc bị trả lại vì không tìm ra bệnh. Chúng tôi đã nhận thì cam kết 100% cho nó chạy bình thường và thay thế với linh kiện zin như cũ trên mạch.

- Gía 50k không áp dụng với những linh kiện giá trị lớn bị chết như sò công suất, tụ lọc nguồn vì có thể 1 cặp sò giá tới hơn 100k rồi...

-  Gía 50k hầu như chỉ đủ linh kiện để gắn vào mạch thay thế, không có công cho thợ nên chúng tôi chỉ hỗ trợ sửa các sản phẩm quý khách mua tại cửa hàng, mua tại nơi khác thì sẽ tính giá theo thỏa thuận.

* Đối với bảo hành thi quý khách được miễn phí vận chuyển và sửa chữa, còn đối với việc sửa chữa tính phí quý khách có thể chọn chuyển phát bình thường, hoặc cho vào lô hàng cùng mua của cửa hàng để không mất phí vận chuyển.

* Chúng tôi đã báo sửa chữa xong là chắc chắn đã test chạy ổn định mới gửi lại cho quý khách, nếu quý khách cần video test hàng sẽ mất thêm phí 30k (30.000đ) vì sẽ mất thời gian của thợ. Nếu quý khách cần video quay toàn bộ quá trình sửa chữa sẽ mất 800% - 1000% phí sửa chữa so với ban đầu. Ví dụ: Sửa hết 50k mà quay video quá trình sửa đó sẽ mất 400k - 500k vì quay video sẽ làm bất tiện khó thao tác trong quá trình sửa chữa , hạn chế tầm nhìn của người sửa, phải nói giải thích vì sao lại thế, và có thể video kéo dài từ 4h đến 8h rất mất thời gian. (hình thức này yêu cầu chuyển khoản trước)

Địa chỉ: Điện Tử Tuyên Quang

Canh số nhà 105, Tổ 3, Phường Nông Tiến, Thành Phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang

SĐT Bán Hàng (8h00 đến 17h00):

0975.581.779

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ cửa hàng trong thời gian qua!