Cập nhật chính sách hỗ trợ phí vận chuyển năm 2020

Đăng bởi Đặng Văn Thịnh
Thứ Fri,
24/04/2020

Kính chào quý khách, lời đầu tiên chúng tôi xin cám ơn quý khách đã luôn ủng hộ tin tưởng shop Điện Tử Tuyên Quang trong thời gian qua.

 + Để khuyến khích và giúp quý khách bớt ngần ngại trong việc đặt hàng online nhất là đặt hàng trên web, chúng tôi đã cập nhật lại phí vận chuyển khi quý khách đặt hàng.

+ Thay vì sẽ trừ đi 1 phần khi chốt đơn thì chúng tôi đã cập nhật luôn phí vận chuyển quý khách phải trả và đã trừ luôn đi khoản phí ship shop hỗ trợ khách hàng. vậy nên hiện tại quý khách sẽ thấy phí vận chuyển khá thấp.

+ Qúy khách lưu ý trên web báo giá ship hiện tại tất cả là chuyển phát thường, nếu quý khách cần chuyển phát nhanh vui lòng viết rõ vào phần ghi chú khi đặt hàng, shop sẽ báo lại phí ship nhanh khi chốt đơn hàng cho quý khách.

+ Với quý khách lấy số lượng hàng lớn chúng tôi sẽ quy vào diện cửa hàng và sẽ trừ % trên tiền hàng, phí ship quý khách tự trả cho bên vận chuyển, vì đã trừ % tiền hàng thì shop không hỗ trợ ship nữa.

* Qúy khách lưu ý không có cửa hàng nào trên đời free ship (miễn phí vận chuyển) những cửa hàng báo free ship thực tế đã cộng ship vào tiền hàng nên giá sản phẩm họ luôn cao hơn thị trường. Điện Tử Tuyên Quang luôn đưa ra những sản phẩm chất lượng với giá trị thực. Qúy khách hãy tự trải nghiệm nhé!

Gửi bình luận của bạn:
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: