Loa Vi Tính Bluetooth 2.1 HY-311 Hỗ Trợ USB - Thẻ Nhớ TF Ngon Mà Rẻ

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
400.000₫
Loa Vi Tính Bluetooth 2.1 HY-311 Hỗ Trợ USB - Thẻ Nhớ TF Ngon Mà Rẻ Loa siêu trầm có loa 4 inch (khoảng 10cm) và thùng phụ có loa 3 inch (khoảng 7CM), chất lượng âm thanh khá tốt, có Bluetooth,...
Hotline:0975581779

Loa Vi Tính Bluetooth 2.1 HY-311 Hỗ Trợ USB - Thẻ Nhớ TF Ngon Mà Rẻ

Loa siêu trầm có loa 4 inch (khoảng 10cm) và thùng phụ có loa 3 inch (khoảng 7CM), chất lượng âm thanh khá tốt, có Bluetooth, U disk, thẻ SD, ngõ vào tín hiệu AUX.

Video Test: https://www.youtube.com/watch?v=5Vdkk6B0KgQ

Sử dụng tốt cho gia đình không yêu cầu hát karaoke, cắm cho máy tính nghe nhạc bình thường giải trí, đáp ứng tốt các thể loại nhạc trữ tình, nhạc trẻ, nhạc cách mạng... loa sử dụng công nghệ class ab nên chất âm ra khá tốt, âm trầm sâu, âm tréc bén và sáng...

Kích thước Loa Sub: 220MM X 185M X 165MM (Đường Kính bass 10CM)

Kích Thước Loa Vệ Tinh: 95MM x 95MM x 155MM (Đường kính bass 7.5CM)

Phụ Kiện: 1 điều khiển từ xa, 1 Dây tín hiệu 3.5 sang sen để kết nối máy tính.

Hỗ Trợ: Thẻ nhớ TF, Usb 2.0, bluetooth 5.0, AUX...

Điện áp: 220Vac/50hz (Điện Lưới)

Công suất loa: 10W X 5W X 5W

Công Suất Tiêu Thụ: 20W  > 30W (Tuỳ Mở Nhỏ Hay Lớn)

Sản phẩm có giá tốt nhất thị trường VN có cỡ loa lớn, bluetooth kết nối ổn định... Quý khách sẽ không thể tìm thấy bất cứ đâu có thông số loa tương đương mà giá rẻ như vậy được.

 

 

 

Sản phẩm được bảo hành 1 tháng nếu phát sinh lỗi kỹ thuật trong quá trình sử dụng, nếu quý khách muốn bảo hành 6 tháng hay 12 tháng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể. Xin Cảm Ơn!

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: