Loa Bluetooth Nguỵ Trang Bass 25 Công Suất Lớn

Thương hiệu: DIY  |  Tình trạng: Còn hàng
640.000₫
Loa Bluetooth Nguỵ Trang Bass 25 Công Suất Lớn - Loa Bluetooth Nguỵ Trang Bass 25 là loa dùng cắm điện trực tiếp có giắc cắm chuyển từ đầu sang loa, cắm usb, thẻ nhớ, điện thoại laptop. - Nghe nhạc thông qua chế...
TG Bảo Hành:
Hotline:0975581779

Loa Bluetooth Nguỵ Trang Bass 25 Công Suất Lớn

- Loa Bluetooth Nguỵ Trang Bass 25 là loa dùng cắm điện trực tiếp có giắc cắm chuyển từ đầu sang loa, cắm usb, thẻ nhớ, điện thoại laptop.

- Nghe nhạc thông qua chế độ bluetooth tích hợp sẵn.

- Nghe nhạc bằng usb, thẻ nhớ, làm loa ngoài cho điện thoại, laptop, mp3....

- Nghe nhạc cực hay âm thanh chung thực không bị rè.

- Ứng dụng thường được lắp trên các ô tô, phòng nhỏ từ 12 đến 20M2

- Công suất tối đa (W): 250W (Danh Định)

- Công suất Thực (W): 75W

- Độ ồn (dB): 101.

- Điện áp: 220v hoặc 12VDC - 24VDC

- Dải tần số: 30Hz - 20kHz.

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Trung Quốc.

- Chất liệu: gỗ ép bọc decal

- Màu sắc: Vằn Lính.

- Kiểu dáng: loa thùng, tròn

- Đường kính bass: 25cm

- Kích Thước: Dài 47Cm x Cao 30CM x Rộng 29CM

- Trọng Lượng LOA: 4.2kg (Chưa tính phụ kiện)

Phụ Kiện Đi Kèm:

- 1 Dây Nguồn 220V

- 1 Dây Nguồn 12VDC

- 1 Điều Khiển Từ XA (Có Sẵn Pin)

Hướng dẫn sử dụng:

Quý khách cấp nguồn 12V - 24VDC vào jack 5.5ly hoặc 220V bằng dây nguồn sau đó bật công tắc lên (Lưu ý: Công tắc chỉ có tác dụng khi dùng điện 220Vac).

+ Mặc định khi bật lên loa sẽ vào chế độ bluetooth > dò tìm bluetooth trên điện thoại tên LD - 081 HOẶC LD - 082 > Kết nối  > OK. 

(Nếu loa chưa vào chế độ bluetooth thì cần nhấn mode trên điều khiển, bao giờ nó kêu bluetooth thì dừng lại.)

+ Nếu quý khách muốn dùng usb hoặc thẻ nhớ chỉ cần cắm usb hoặc thẻ nhớ vào khe tương ứng tại mặt sau loa là sẽ tự nhận ngay không cần nhấn nút nào (LƯU Ý CHỈ HỖ TRỢ format FAT32).

+ Nếu quý khách muốn dùng đài FM thì nhấn nút Mode (trên điều khiển từ xa) hoặc nhấn giữ nút (play/pause trên loa) khi nào loa sang chế độ FM MALL và rồi phát ra tiếng sôi xèo xèo là được. Để dò đài nhấn nút play/pause (trên loa hoặc điều khiển) đều được, muốn dừng chế độ dò lại nhấn nút play lần nữa. Sử dụng nút prew hoặc next để chuyển các kênh.

+ Nếu muốn cắm dây AV quý khách kết nối dây AV như bình thường sau đó nhấn nhấn nút Mode (trên điều khiển từ xa) hoặc nhấn giữ nút (play/pause trên loa) khi nào loa sang chế độ LINE IN thì dừng lại. Lưu ý nếu loa đang ở các chế độ khác mà quý khách cắm dây AV sẽ không ra tiếng gì cả.

Video hướng dẫn chi tiết: ĐANG CẬP NHẬT...

Sản phẩm được bảo hành đổi mới trong 7 ngày và sửa chữa tuỳ theo thời gian quý khách chọn bên trên nếu phát sinh lỗi của nhà sản xuất, không bảo hành nếu rơi vỡ, nước vào, tự ý tháo rời sản phẩm, tem bảo hành bị rách...

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: