Loa TREBLE Cho Loa CROWN Chuyên Dụng - 1 Cái

Thương hiệu: DIY  |  Tình trạng: Còn hàng
28.000₫
Loa TREBLE Cho Loa CROWN Chuyên Dụng Loa này chuyên lắp cho loa crown để gia tăng âm thanh tần số cao, loa là dạng tréc thạch anh có sẵn cuộn cảm nên lắp với loa  crown thì nó siêu bền,...
Hotline:0975581779

Loa TREBLE Cho Loa CROWN Chuyên Dụng
Loa này chuyên lắp cho loa crown để gia tăng âm thanh tần số cao, loa là dạng tréc thạch anh có sẵn cuộn cảm nên lắp với loa  crown thì nó siêu bền, không biết là nó bền đến đâu nhưng mình có con loa tréc này chế vào thùng loa kích thường chạy 12 năm nay chưa thấy hỏng...haiz
Đường Kính: 45MM
Chiều dài dây: Khoảng 30CM
Hướng dẫn: Loa Có 2 dây các bạn chỉ cần hàn vào vị trí loa tréc trên mạch loa crown, hoặc hàn chung luôn vào với loa bass cũng được vì trong loa tréc này đã có sẵn tụ cản và cuộn lọc rồi. Tín hiệu ra loa là điện xoay chiều nên anh em đấu ngược dây loa cũng ko sao, thấy không hay có thể đảo lại thoải mái.
Loa mới 100%, đã test thử chạy tốt trước khi bán ra, hàng giá rẻ nên không bảo hành nha các bác.

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: