Trọn Bộ Mạch Công Suất 4 Sò STEREO (2 Kênh) Liền Nguồn Biến Áp Xuyến

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
330.000₫
Trọn Bộ Mạch Công Suất 4 Sò Liền Nguồn Biến Áp Xuyến sử dụng 4 sò 1047 cho công suất ra khoảng 50W mỗi Kênh, Dù mạch sở hữu nhôm tản nhiệt hơi nhỏ mỏng nhưng lại được đi kèm...
Hotline:0975581779

Trọn Bộ Mạch Công Suất 4 Sò Liền Nguồn Biến Áp Xuyến sử dụng 4 sò 1047 cho công suất ra khoảng 50W mỗi Kênh, Dù mạch sở hữu nhôm tản nhiệt hơi nhỏ mỏng nhưng lại được đi kèm 1 quạt tản nhiệt nên nhôm luôn mát và được tản nhiệt rất tốt kể cả khi chạy thời gian dài.
* Mạch sử dụng biến áp xuyến cho hiệu suất cao, ít hao phí hơn biến áp vuông và nhiễu âm ở đầu ra.
Mạch có đầy đủ jack ra loa, jack sen cho cổng âm thanh vào, sử dụng biến áp xuyến cho ra điện áp 18Vac đối xứng để cấp cho mạch.
Điện áp: 220V/50hz (có sẵn dây nguồn cắm là chạy)
Công suất tiêu thụ: 120W
Trọng lượng: 1,1kg
Có thể kéo mỗi bên 1 cặp bass 12 hoặc 1 bass 18 kèn 1 tress, có thể kéo mỗi bên 1 bass 20 coil 21 đến 25 và 1 tress kèn...
Video hướng dẫn sử dụng và test mạch: https://www.youtube.com/watch?v=8pyn3d09kWQ
Thích hợp nghe nhạc trẻ, nhạc vàng, nhạc tiền chiến...
Bảo hành 3 tháng bằng hóa đơn điện tử tính từ ngày khách hàng nhận được sản phẩm. Qúy khách lưu ý, nếu tháo rời các mạch trên ra để chế sẽ mất bảo hành, vậy nên đề nghị quý khách nhận được hàng cần chạy thử ngay trước khi chế biến thành các sản phẩm khác.

 

 

 

 

 

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: