Hướng dẫn lắp mạch điện tinh chỉnh điện áp 1 chiều đơn giản

More Views

Hướng dẫn lắp mạch điện tinh chỉnh điện áp 1 chiều đơn giản

0₫
Tình trạng: Hết hàng

Nếu quý khách gặp khó khăn trong vấn đề mua hàng vui lòng gọi 0975.581.779 trong giờ hành chính, chúng tôi sẽ giúp đặt hàng hộ quý khách!

Chúng tôi chỉ nhận đơn hàng có tổng giá trị các sản phẩm từ 100.000đ trở lên, nếu đơn hàng quý khách nhỏ hơn vui lòng đặt hàng Tại Đây!

* Thanh toán qua chuyển khoản phí ship luôn rẻ hơn nhận hàng trả tiền ít nhất 13.000đ

Details

Khác với ic ổn áp họ 78xx, ic ổn áp LM317 có chân Adjusment, điều này tạo ra t́inh điều chỉnh mức áp ngả ra. Trong mạch, C1 là tụ hóa lớn dùng để ổn định mức áp sơ khởi, kế đó dùng mạch ổn áp tích cực với ic LM317. IC này có 3 chân, chân 2 cho lấy nguồn DC trên tụ C1, Chân 3 là ngả ra, trên ngả ra lập cầu chia áp với điện trở R2 và biến trở R5, mức áp lấy ra cho điều chỉnh mức áp trên chân 1 để định mức áp ngả ra. C2 là tụ giữ cho mạch ổn áp không phát sinh dao động tự kích.

Chú ý: Tụ C1 là tụ hóa có dương cực nối vào chân Vout và âm tụ nối vào mas (âm nguồn) phải có điện áp lớn hơn điện áp đầu vào và có chỉ số điện dung càng cao càng tốt . Nên sử dụng đồng hồ hoặc vôn kế kiểm tra điện áp đầu ra trước khi đưa vào sử dụng.

Chú ý


Sale

Không sẵn có

Hết hàng