Bo driver mạch công suất áp cao  phíp đỏ sợi thủy tinh 2 lớp

More Views

Bo driver mạch công suất áp cao phíp đỏ sợi thủy tinh 2 lớp

65.000₫
Tình trạng: Còn 164 sản phẩm

Nếu quý khách gặp khó khăn trong vấn đề mua hàng vui lòng gọi 0975.581.779 trong giờ hành chính, chúng tôi sẽ giúp đặt hàng hộ quý khách!

Chúng tôi chỉ nhận đơn hàng có tổng giá trị các sản phẩm từ 100.000đ trở lên, nếu đơn hàng quý khách nhỏ hơn vui lòng đặt hàng Tại Đây!

* Thanh toán qua chuyển khoản phí ship luôn rẻ hơn nhận hàng trả tiền ít nhất 13.000đ

Details

Bo driver tạm hiểu là mạch điều khiển chính của mạch công suất, mạch công suất chịu áp bao nhiêu, hệ số khuếch đại bao nhiêu, âm thanh có hay không... 90% do mạch này quyết định, bo mạch này sẽ nhận tín hiệu từ tầng tiền khuếch đại như master > sau đó đưa ra tầng thúc để dẫn phần sò công suất...

Lưu ý: đây không phải là mạch công suất, nó là 1 phần của mạch công suất. quý khách trong quá trình sử dụng mạch 16 sò, 24 sò của chúng tôi mà vô tình bị lỗi, bị hỏng xài mạch này để thay thế, rất nhanh...

 

 

* Mạch này bán ra để anh em thợ thay thế, sửa chữa, vọc chế... vui lòng không gọi điện xin hỗ trợ nếu quý khách không hiểu đây là cái gì? vì đây là 1 phần chứ ko phải 1 mạch nên quý khách không thật sự hiểu nó là cái gì thì tốt nhất không nên mua, hãy mua những mạch hoàn chỉnh của chúng tôi để tiện sử dụng.

Link sp 16 sò sanken: Mạch Công Suất 16 Sò Sanken Phíp Sợi Thủy Tinh 2 Lớp Điện Áp Cao

Link sp 24 sò điện áp cao: Mạch Công Suất 24 Sò Đỏ Phíp Sợi Thủy Tinh 2 Lớp Điện Áp Cao

Chú ý


Sale

Không sẵn có

Hết hàng