Bo driver mạch công suất áp cao phíp đỏ sợi thủy tinh 2 lớp

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
65.000₫
Bo driver tạm hiểu là mạch điều khiển chính của mạch công suất, mạch công suất chịu áp bao nhiêu, hệ số khuếch đại bao nhiêu, âm thanh có hay không... 90% do mạch này quyết định, bo mạch này...
Hotline:0975581779

Bo driver tạm hiểu là mạch điều khiển chính của mạch công suất, mạch công suất chịu áp bao nhiêu, hệ số khuếch đại bao nhiêu, âm thanh có hay không... 90% do mạch này quyết định, bo mạch này sẽ nhận tín hiệu từ tầng tiền khuếch đại như master > sau đó đưa ra tầng thúc để dẫn phần sò công suất...

Lưu ý: đây không phải là mạch công suất, nó là 1 phần của mạch công suất. quý khách trong quá trình sử dụng mạch 16 sò, 24 sò của chúng tôi mà vô tình bị lỗi, bị hỏng xài mạch này để thay thế, rất nhanh...

 

* Mạch này bán ra để anh em thợ thay thế, sửa chữa, vọc chế... vui lòng không gọi điện xin hỗ trợ nếu quý khách không hiểu đây là cái gì? vì đây là 1 phần chứ ko phải 1 mạch nên quý khách không thật sự hiểu nó là cái gì thì tốt nhất không nên mua, hãy mua những mạch hoàn chỉnh của chúng tôi để tiện sử dụng.

Link sp 16 sò sanken: Mạch Công Suất 16 Sò Sanken Phíp Sợi Thủy Tinh 2 Lớp Điện Áp Cao

Link sp 24 sò điện áp cao: Mạch Công Suất 24 Sò Đỏ Phíp Sợi Thủy Tinh 2 Lớp Điện Áp Cao

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: