Điện tử Tuyên Quang là website chuyên cung cấp mạch điện tử dân dụng, linh kiện, đồ điện vọc chế với uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý nhất thị trường.

Qúy khách mua hàng ở chỗ chúng tôi ngoài việc được tư vấn, hướng dẫn sử dụng mạch để chọn được những mạch điện phù hợp với nhu cầu của quý khách với giá cả hợp lý nhất.

Ngoài bán hàng online chúng tôi còn bán hàng trực tiếp tại cửa hàng ở địa chỉ:  Tổ 3, Phường Nông Tiến, TP. Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

 

Sau đây là số câu hỏi quý khách thường thắc mắc quý khách có thể tham khảo:

 

Hỏi: Tôi đến cửa hàng mua hàng trực tiếp nhưng quên mang theo tiền, tôi có thể thanh toán bằng chuyển khoản được không?

Trả Lời: Hoàn toàn được, chúng tôi hỗ trợ thanh toán chuyển khoản rất nhiều ngân hàng thông dụng như agribank, viettinbank, bidv, vietcombank... và rất nhiều loại ngân hàng điện tử như thẻ cào siêu rẻ, bảo kim, ngân lượng.... Thậm chí có cả thẻ điện thoại....

 

---

 

Hỏi: Tôi mua hàng online thì cửa hàng có hỗ trợ phí vận chuyển không, và những trường hợp nào được miễn phí vận chuyển?

Trả lời: Với những đơn hàng từ 300k trở lên chúng tôi đều hỗ trợ 1 phần phí vận chuyển nên phí vận chuyển của chúng tôi luôn cam kết thấp hơn tất cả các shop bán mạch và linh kiện điện tử hiện nay. Đơn hàng trên 500k hoặc 1 số sản phẩm được trợ giá quý khách sẽ được miễn phí vận chuyển nếu chuyển khoản ngân hàng.

 

---

 

Hỏi: Nếu tôi mua hàng về mở ra hàng bị lỗi tôi có được bảo hành không? Cửa hàng bảo hành như thế nào?

Trả lời: Trước khi gửi hàng đi cửa hàng đã kiểm tra tất cả hàng rồi mới đóng gói tuy nhiên đồ điện tử thì vẫn có thể lỗi trong quá trình vận chuyển hoặc sử dụng, nên cửa hàng có chế độ bảo hành.

- Đối với những sản phẩm nguyên kiện như mạch điện được đóng kín của hãng như mạch inverter, mạch khuếch đại công suất, mạch mix chúng tôi không thể kiểm tra và cũng không được phép kiểm tra, sản phẩm này chúng tôi không thể bảo hành, chúng tôi chỉ cam kết giao hàng nguyên đai nguyên kiện, mới chưa bóc zin.

- Với những sản phẩm đã được kiểm tra như mạch công suất ở ngoài, bộ công suất, mạch giải mã... chúng tôi có bảo hành theo quy định đổi mới hoặc sửa chữa tùy từng sản phẩm!

- Đối với chi phí bảo hành quý khách chịu phí gửi về cửa hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ phí gửi hàng lại cho quý khách.

0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: