PCB Bo Driver Mạch Công Suất Áp Cao Phíp Đỏ Sợi Thủy Tinh 2 Lớp

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
25.000₫
Bo Driver Mạch Công Suất Áp Cao Phíp Đỏ Sợi Thủy Tinh 2 Lớp Qúy khách gắn linh kiện đúng theo ký hiệu trên bo mạch là được, giá trên gồm 1 pcb phíp sợi thủy tinh 2 lớp chưa gắn linh...
Hotline:0975581779

Bo Driver Mạch Công Suất Áp Cao Phíp Đỏ Sợi Thủy Tinh 2 Lớp

Qúy khách gắn linh kiện đúng theo ký hiệu trên bo mạch là được, giá trên gồm 1 pcb phíp sợi thủy tinh 2 lớp chưa gắn linh kiện. Hình ảnh mạch có linh kiện đã ráp sẵn chỉ để minh họa cho sản phẩm.

Hãy đọc kỹ những điều dưới đây trước khi mua:

- Chúng tôi cam kết bán đúng mẫu khách hàng đặt và nhìn thấy trong ảnh, mạch in chất lượng đúng như hàng quảng cáo.

- Đây là sản phẩm DIY khách hàng tự ráp phục vụ nghiên cứu và học tập, mạch in này chúng tôi đang kinh doanh và hoạt động tốt, quý khách ráp đúng ký hiệu là chạy. 

- Sản phẩm không được bảo hành vì do khách khàng tự ráp và lựa chọn linh kiện, chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu quý khách ráp sai, lk kém làm cháy nổ mạch.

- Chúng tôi không hỗ trợ kỹ thuật nếu sản phẩm không hoạt động, nếu quý khách không am hiểu điện tử căn bản và hiểu mạch này để làm gì vui lòng không đặt mua sản phẩm.

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: