Mỡ Tản Nhiệt Lọ Khổng Lồ Chuyên Dành Cho Thợ Ráp Âm Ly (Hộp 750G)

More Views

Mỡ Tản Nhiệt Lọ Khổng Lồ Chuyên Dành Cho Thợ Ráp Âm Ly (Hộp 750G)

250.000₫
Tình trạng: Hết hàng

Nếu quý khách gặp khó khăn trong vấn đề mua hàng vui lòng gọi 0975.581.779 trong giờ hành chính, chúng tôi sẽ giúp đặt hàng hộ quý khách!

Chúng tôi chỉ nhận đơn hàng có tổng giá trị các sản phẩm từ 100.000đ trở lên, nếu đơn hàng quý khách nhỏ hơn vui lòng đặt hàng Tại Đây!

* Thanh toán qua chuyển khoản phí ship luôn rẻ hơn nhận hàng trả tiền ít nhất 13.000đ

Details

Mỡ tản nhiệt hộp sắt khổ lớn chuyên dụng trong audio, chất liệu silicone tản nhiệt dạng lỏng sệt màu trắng. Xài loại này tha hồ tiết kiệm cho anh em chuyên ráp âm ly, 1 lọ này có thể ráp được 300 chiếc đẩy công suất lớn hoặc xấp xỉ 1000 chiếc đẩy thông dụng.
Trọng lượng: 830G Cả vỏ (750g mỡ tản nhiệt)
Lưu ý: Hộp này do cửa hàng mình nhập sl lớn quá mà hàng quá nặng nên nó va vào nhau vỏ hơi móp, nhưng không có hộp nào bị rò rỉ mỡ ra ngoài, sản phẩm là dạng lỏng sệt nên hộp móp hay không cũng hoàn toàn ko ảnh hưởng đến chất lượng.
* Mỡ tản nhiệt cấu thành 2 thành phần chính có thể nhìn thấy mắt thường 1 lớp dầu cách điện và kem màu trắng, lọ nhỏ hoặc tip nhỏ thì ta thấy nó là 1, nhưng hộp lớn cỡ hàng CÂN thế này có thể nhìn rất rõ điều này, nếu 2 thành phần này chưa hòa làm 1 mà kem màu trắng hơi bị lắng xuống thì mọi người trộn nó lên là được. (Phải để khối lượng lớn và tĩnh trong 1 thời gian mới thấy điều này, còn anh em xử dụng lọ nhỏ hoặc bơm món này sang lọ nhỏ cũng ko biết điều này đâu, chừng nào lớp dầu và mỡ này vẫn chưa khô đặc mà vẫn ở dạng lỏng sệt thì sản phẩm này đậy kín có thể nói là vĩnh cửu, anh em ko nên mở nắp hộp để tránh bay hết dầu cách điện)
* Chỗ mình còn xài cái này bôi cho CPU máy tính chuyên xử lý video mà hàng năm nay vẫn ổn định, nên anh em xài âm ly có thể an tâm

#Mỡ tản nhiêt #Keo tản nhiệt #Mỡ dẫn nhiệt #Keo cách điện

Chú ý


Sale

Không sẵn có

Hết hàng