Mạch kích điện inverter v5 tăng áp 12VDC > 220VAC/50HZ không cần hàn

More Views

Mạch kích điện inverter v5 tăng áp 12VDC > 220VAC/50HZ không cần hàn

Giá so sánh: 150.000₫

Giá: 140.000₫

Tình trạng: Hết hàng

Nếu quý khách gặp khó khăn trong vấn đề mua hàng vui lòng gọi 0975.581.779 trong giờ hành chính, chúng tôi sẽ giúp đặt hàng hộ quý khách!

Chúng tôi chỉ nhận đơn hàng có tổng giá trị các sản phẩm từ 100.000đ trở lên, nếu đơn hàng quý khách nhỏ hơn vui lòng đặt hàng Tại Đây!

* Thanh toán qua chuyển khoản phí ship luôn rẻ hơn nhận hàng trả tiền ít nhất 13.000đ

Details

Sản phẩm inverter v5 là mạch tạo dao động sóng sin mô phỏng (sóng vuông) chuẩn 50hz với rất nhiều ưu điểm so với các sản phẩm mạch tăng áp trước đây:

* Phiên bản mạch v5 năm 2018 sử dụng ic dao động thông dụng SG3525 dễ dàng thay thế và sửa chữa sau này, cách lắp ráp không khác gì phiên bản cũ.

Video review sản phẩm và hướng dẫn đấu lắp: https://youtu.be/S1NdGuwrcw0

- Không cần hàn gắn: rất nhiều anh em mang về nhưng ngơ ngác ko biết hàn gắn thì mạch này đã thi công hết rồi, khỏi cần hàn luôn.

- Không sợ lắp ngược: Mạch đã có rơ le kèm đi ốt, nếu lắp ngược đi ốt không dẫn, rơ le ko đóng sẽ không có nguồn cấp cho mạch, không lo chập cháy gì cả.

 Mạch đã có sẵn sò, tản nhiệt, các chốt vặn ốc... và được test thử nên đảm bảo 100% mạch chạy tốt.

Thông số kỹ thuật:

- Chức năng chính:  tạo dao động kèm công suất 50hz sin mô phỏng

- Điện áp hoạt động: 11V8 đến 13v8 thich hợp cho các loại ắc quy 12v hiện nay.

- Công suất: 200W, có thể lên 250w trong thời gian ngắn.

Hướng dẫn sử dụng: 

Các bạn chỉ cần 1 mạch tạo dao động v5 này kèm 1 biến áp đối xứng 12v và đầu còn lại 220v đấu lắp trong 2 phút là có thể sử dụng ngay như hình ảnh bên dưới.

 

Thử nghiệm để thắp sáng thực tế

 

 

Các bạn có thể sử dụng mạch này có rất nhiều việc khác nhau như chạy tivi, màn hình máy tính, sạc lap top, bóng đèn compag... Cũng có thể xài chạy 1 số động cơ nhỏ như quạt... trong thời gian ngắn, những lúc mất điện...

* Đây là sản phẩm inverter do cửa hàng chúng tôi phân phối và bảo hành trực tiếp, sản phẩm được bảo hành bằng hóa đơn điện tử trong vòng 1 tháng, nếu hết thời gian bảo hành sản phẩm có lỗi chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tự sửa chữa, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng sản phẩm DIY này.

(Tất cả các trang web khác ngoài dientutuyenquang.net nếu bán sản phẩm này đều không phải hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ không bảo hành hay chịu trách nhiệm gì nếu quý khách mua tại đó).

Chú ý


Sale

Không sẵn có

Hết hàng