Mạch Class D 2 Kênh IRS2092 Rất Hay Chính Hãng CALIFONIA

Thương hiệu: Califonia  |  Tình trạng: Còn hàng
330.000₫
Mạch Class D 2 Kênh IRS2092 Rất Hay Chính Hãng CALIFONIA Mạch này không phải hàng tháo máy mà là hãng Cali đã ngừng phát triển loại âm ly này nên thanh lý toàn bộ mach còn tồn nên nhìn nó...
Bảo Hành:
Hotline:0975581779

Mạch Class D 2 Kênh IRS2092 Rất Hay Chính Hãng CALIFONIA

Mạch này không phải hàng tháo máy mà là hãng Cali đã ngừng phát triển loại âm ly này nên thanh lý toàn bộ mach còn tồn nên nhìn nó cũng hơi cũ (như ảnh chụp) chứ chưa qua sử dụng, chứ IRS2092 vốn rất đắt, nếu anh em mua mới hoàn toàn mẫu này phải 700 - 800k 1 mạch.

 

∆ Thông số kỹ thuật:

  • Điện áp hoạt động: ±35 ~ ±55VDC (Tương đương biến áp 30 đến 40v đối xứng)
  • Công suất max: ~150W x 2 (RMS: ~180W x 2)
  •  Chip xử lý IRS2092S
  • Tính năng Mute trước khi cấp tín hiệu 
  • Tính năng Soft Start (khởi động mềm) chống bụp loa khi tắt mở
  • Tính năng bảo vệ quá nhiệt cho khối công suất.
  • Kích thước: 10.2 x 13.8 cm

 

Lưu ý: Mạch này chưa có phần chỉnh lưu nên anh em cần chỉnh lưu và lọc nguồn trước khi cấp vào mạch này.

+ Nên gắn quạt cho mạch để đạt hiệu suất tốt nhất.

+ Mạch này công suất ngang mạch 4 sò sanken nhưng nhỏ nhẹ và ít sinh nhiệt hơn, hiệu suất hoạt động cao hơn.

* Tặng cáp tín hiệu đầu vào, cáp cấp nguồn và cáp ra loa... (Bao test 7 ngày chứ mình không bảo hành dài sẽ tăng vào giá sản phẩm nhiều, anh em nào cần bảo hành dài có thể chọn gói bảo hành 1 tháng).

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: