Mạch Class D 2 kênh IR2110 P2500W RMS

Thương hiệu: PCB SHARE  |  Tình trạng: Hết hàng
850.000₫
Mạch công suất Class D V6 P2500W (2 kênh) tích hợp sẵn mạch bảo vệ loa. Sản Xuất: PCB SHARE Phân phối or Bảo Hành: Điện Tử Tuyên Quang Mạch in 2 lớp được đặt sản xuất tại jlpcb theo tiêu chuẩn quốc...
Hotline:0975581779

Mạch công suất Class D V6 P2500W (2 kênh) tích hợp sẵn mạch bảo vệ loa.
Sản Xuất: PCB SHARE
Phân phối or Bảo Hành: Điện Tử Tuyên Quang
Mạch in 2 lớp được đặt sản xuất tại jlpcb theo tiêu chuẩn quốc tế, linh kiện sử dụng 100% loại cắm chất lượng cao, dễ dàng sửa chữa nếu có sự cố.

Sảm phẩm có thể là màu đỏ, xanh lá. xạnh dương tuỳ lô hàng, chất lượng và hình thức giống y nhau.
✅IC 2110: bộ này hầu như không có nhược điểm, tiếng hay nhất trong 3 bộ. Ghép với vang số thì không thua kém gì những bộ đẩy trên dưới 10 triệu. Ngoài phần bảo vệ loa tính hợp bộ này còn thêm phần chống chập dây loa mà 2 bộ trên không có. Bất tiện duy nhất là nó cần 2 áp 12V riêng biệt. Một áp nuôi bảo vệ loa chung hay riêng mass chính đều được, áp kia nuôi IC (nguồn bias) bắt buộc phải sử dụng nguồn riêng mass chính. Dùng với nguồn xung của shop thì luôn đủ đầu ra để cấp, nguồn khác không có thì dùng adapter 12V1A ngoài để cấp.

Yêu cầu:
Nguồn cấp chính Max +-100VDC (có thể dùng +/-55V đến +/-100VDC)
Nguồn phụ 12VDC nuôi phần bảo vệ loa
Bo 2110 cần thêm nguồn 12VDC riêng mass chính để nuôi bias.
Sản phẩm được 1 tháng nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất. Không bảo hành nếu làm chập loa, đấu sai nguồn điện hoặc quá điện áp.

 

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: